HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI GDMN NĂM HỌC 2022-2023

Từ ngày 3-14/10/2022 nhà trường tổ chức hội thi ” giáo viên dạy giỏi GDMN” vòng trường năm học 2022-2023 . Hội thi có 21/24 giáo viên tham gia hội thi .Tham gia hội thi giáo viên sẽ thực hành một hoạt động giáo dục cụ thể theo kế hoạch giáo dục tại thời điểm diễn ra Hội thi. Hoạt động giáo dục tham gia Hội thi được tổ chức lần đầu tại nhóm, lớp với nguyên trạng số lượng trẻ em của nhóm, lớp đó. Giáo viên không được dạy trước (dạy thử) hoạt động giáo dục tham gia Hội thi trong năm học tổ chức Hội thi và trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em của cá nhân tại cơ sở giáo dục, nơi giáo viên đang làm việc. Thời lượng trình bày biện pháp không quá 30 phút, bao gồm cả thời gian Ban giám khảo trao đổi. Kết quả có 21/21 giáo viên  đạt giáo viên dạy giỏi GDMN cấp trường năm học 2022-2023 .

Sau đây là một số hình ảnh  của hội thi  KHAI MAC HOI THI GVDG VAP TRUONG

Hình ảnh giáo viên tham gia hội thi và  BGK hội thi ” giáo viên dạy giỏi GDMN ” cấp trường

HOAT DONG HOC LOP NHA TRE

Hình ảnh  hoạt động học của lớp nhà trẻ tại hội thi

HDVC LA 1

Hình ảnh hoạt động vui chơi của lớp lá 1  được tổ chức tại hội thi

Thông qua kết quả hội thi ” Giáo viên dạy giỏi GDMN” cấp trường, nhà trường đã lựa chọn 7 giáo viên tiêu biểu để tham gia hội thi ” Giáo viên dạy giỏi GDMN ” cấp huyện vào tháng 12/2022 . Kết quả có 6/7 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi GDMN cấp huyện năm học 2022-2023.

Sau đây là một số hình ảnh của một số hoạt động học, hoạt động vui chơi giáo viên tham gia hội thi được tổ chức tại đơn vị.

DINH DUONG 1DINH DUONGHOAT DONG HOC . DINH DUONG

z3956695748277_a85bdc01b9de84e4fbfc701e9c4b879a

Trẻ tích cực, hào hứng, vui vẻ tham gia vào bữa tiệc buffet được tổ chức tại hội thi.

HDVC HDVC LA 3 Giờ hoạt động vui chơi được tổ chức tại hội thi